Skip to content Skip to footer

นโยบายส่วนบุคคล

1. คำแนะนำ
นิตยสารข้ามห้วงมหรรณพ จัดทำโดยองค์กรทางพุทธศาสนาที่ไม่แสวงหาผลกำไร โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อปลูกฝังคุณธรรมสู่สังคม เราแบ่งปันเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจในชีวิตและโลก เราปลุกคุณธรรม ปัญญา สามัคคี และสันติสุขจากภายใน ผ่านวิถีชีวิตที่สอดคล้องกับความคิดทางพุทธศาสนาและธรรมะ (คำสอนของพระพุทธเจ้า) โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โดยให้ความยินยอมกับเอกสารทั้งสองฉบับเพื่อได้รับอนุญาตให้ใช้บริการของเรา
2. ข้อมูลที่เก็บรวบรวม
แบบฟอร์มการติดต่อ

ข้อมูลที่ส่งผ่านแบบฟอร์มการติดต่อบนเว็บไซต์ของเราจะถูกส่งไปยังอีเมลของบริษัทของเรา

ข้อมูลที่ส่งมาเหล่านี้จะถูกเก็บไว้เพื่อจุดประสงค์ในการบริการลูกค้าเท่านั้น ซึ่งไม่เคยใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดหรือแบ่งปันกับบุคคลที่สาม

การวิเคราะห์ของ Google

เราใช้ Google Analytics บนไซต์ของเราสำหรับการรายงานการใช้งานไซต์โดยไม่ระบุชื่อ ดังนั้นจึงไม่มีการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล หากคุณต้องการยกเลิกการใช้ Google Analytics ในการตรวจสอบพฤติกรรมของคุณบนเว็บไซต์ของเรา โปรดใช้ลิงก์นี้: การเลือกไม่ใช้ Google Analytics

กรณีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในกรณีต่อไปนี้:

  • การยืนยัน/การระบุตัวตนของผู้ใช้ระหว่างการใช้งานเว็บไซต์
  • ให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิค
  • ส่งการอัปเดตไปยังผู้ใช้ของเราพร้อมข้อมูลสำคัญเพื่อแจ้งข่าวสาร/การเปลี่ยนแปลง
  • ตรวจสอบกิจกรรมของบัญชีเพื่อป้องกันธุรกรรมฉ้อโกงและรับรองความปลอดภัย
  • เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า
  • ปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อทำให้ประสบการณ์ของคุณเป็นส่วนตัวและมีส่วนร่วมมากขึ้น
  • รับประกันประสิทธิภาพโดยรวมและฟังก์ชันการดูแลระบบทำงานได้อย่างราบรื่น
3. การฝั่งเนื้อหา

หน้าในเว็บไซต์นี้อาจรวมเนื้อหาที่ฝังไว้ เช่น วิดีโอ YouTube เป็นต้น เนื้อหาที่ฝังจากเว็บไซต์อื่นมีลักษณะเหมือนกับว่าคุณเข้าชมเว็บไซต์อื่น

เว็บไซต์เหล่านี้อาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ใช้คุกกี้ ฝังการติดตามบุคคลที่สามเพิ่มเติม และตรวจสอบการโต้ตอบของคุณกับเนื้อหาที่ฝังไว้ รวมถึงการติดตามการโต้ตอบของคุณกับเนื้อหาที่ฝังไว้ หากคุณมีบัญชีและลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์นั้น ด้านล่างนี้ คุณจะพบรายการบริการที่เราใช้:

เฟสบุ๊ค

ปลั๊กอินเพจ Facebook ใช้เพื่อแสดงไทม์ไลน์ Facebook ของเราบนไซต์ของเรา Facebook มีนโยบายคุกกี้และความเป็นส่วนตัวของตัวเองซึ่งเราไม่สามารถควบคุมได้ ไม่มีการติดตั้งคุกกี้จาก Facebook และ IP ของคุณจะไม่ถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ Facebook จนกว่าคุณจะยินยอม ดูนโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่: นโยบายส่วนบุคคลเฟสบุ๊ค

ทวิตเตอร์

เราใช้ Twitter API เพื่อแสดงไทม์ไลน์ทวีตบนไซต์ของเรา Twitter มีนโยบายคุกกี้และความเป็นส่วนตัวของตัวเองซึ่งเราไม่สามารถควบคุมได้ IP ของคุณจะไม่ถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ Twitter จนกว่าคุณจะยินยอม ดูนโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่: นโยบายส่วนบุคคลทวิตเตอร์.

YOUTUBE

เราใช้วิดีโอ YouTube ที่ฝังอยู่บนเว็บไซต์ของเรา YouTube มีคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวซึ่งเราไม่สามารถควบคุมได้ ไม่มีการติดตั้งคุกกี้จาก YouTube และ IP ของคุณจะไม่ถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ YouTube จนกว่าคุณจะยินยอม ดูนโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่: นโยบายส่วนบุคคล.

4. คุ้กกี้

ไซต์นี้ใช้คุกกี้ ซึ่งเป็นไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่วางอยู่บนเครื่องของคุณเพื่อช่วยให้ไซต์มอบประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น โดยทั่วไป คุกกี้ถูกใช้เพื่อรักษาการตั้งค่าของผู้ใช้ จัดเก็บข้อมูลสำหรับสิ่งต่างๆ เช่น ตะกร้าสินค้า และให้ข้อมูลการติดตามที่ไม่ระบุตัวตนแก่แอปพลิเคชันบุคคลที่สาม เช่น Google Analytics โดยทั่วไปมีคุกกี้เพื่อให้ประสบการณ์การท่องเว็บของคุณดีขึ้น อย่างไรก็ตาม คุณอาจต้องการปิดการใช้งานคุกกี้บนไซต์นี้และบนไซต์อื่นๆ วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการทำเช่นนี้คือการปิดใช้งานคุกกี้ในเบราว์เซอร์ของคุณ เราขอแนะนำให้ปรึกษาส่วนช่วยเหลือของเบราว์เซอร์ของคุณ

คุกกี้ที่จำเป็น (ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ทั้งหมด)
  • cfduid: ใช้สำหรับ CDN CloudFlare ของเราเพื่อระบุไคลเอนต์แต่ละรายที่อยู่เบื้องหลังที่อยู่ IP ที่ใช้ร่วมกัน และใช้การตั้งค่าความปลอดภัยกับลูกค้าแต่ละราย ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวที่นี่: นโยบายส่วนบุคคล CloudFlare
  • PHPSESSID: เพื่อระบุเซสชันเฉพาะของคุณบนเว็บไซต์
คุกกี้ที่จำเป็น (เพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ)
  • wp-auth: ใช้โดย WordPress เพื่อตรวจสอบสิทธิ์ผู้เยี่ยมชมที่เข้าสู่ระบบ การตรวจสอบรหัสผ่าน และการยืนยันผู้ใช้
  • wordpress_logged_in_{hash}: ใช้โดย WordPress เพื่อตรวจสอบสิทธิ์ผู้เยี่ยมชมที่เข้าสู่ระบบ การตรวจสอบรหัสผ่าน และการยืนยันผู้ใช้
  • wordpress_test_cookie ใช้โดย WordPress เพื่อให้แน่ใจว่าคุกกี้ทำงานอย่างถูกต้อง
  • wp-settings-[UID]: WordPress ตั้งค่าคุกกี้ wp-settings-[UID] สองสามตัว หมายเลขที่อยู่ท้ายสุดคือ ID ผู้ใช้ส่วนบุคคลของคุณจากตารางฐานข้อมูลผู้ใช้ ใช้เพื่อปรับแต่งมุมมองของส่วนต่อประสานผู้ดูแลระบบ และอาจรวมถึงส่วนต่อประสานเว็บไซต์หลักด้วย
  • wp-settings-[UID]: WordPress ยังตั้งค่าคุกกี้ wp-settings-{time}-[UID] สองสามตัว หมายเลขที่อยู่ท้ายสุดคือ ID ผู้ใช้ส่วนบุคคลของคุณจากตารางฐานข้อมูลผู้ใช้ ใช้เพื่อปรับแต่งมุมมองของส่วนต่อประสานผู้ดูแลระบบ และอาจรวมถึงส่วนต่อประสานเว็บไซต์หลักด้วย
5. ใครบ้างที่เข้าถึงข้อมูลของคุณ

หากคุณไม่ใช่ลูกค้าที่ลงทะเบียนสำหรับเว็บไซต์ของเรา ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลที่เราสามารถเก็บรักษาหรือดูเกี่ยวกับตัวคุณได้

หากคุณเป็นลูกค้าที่มีบัญชีที่ลงทะเบียนไว้ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณสามารถเข้าถึงได้โดย:

  • ผู้ดูแลระบบของเรา
  • ผู้สนับสนุนของเราเมื่อพวกเขา (เพื่อที่จะให้การสนับสนุน) จำเป็นต้องได้รับข้อมูลเกี่ยวกับบัญชีลูกค้าและการเข้าถึง
6. บุคคลที่สามเข้าถึงข้อมูลของคุณ

เราไม่แบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามในลักษณะที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เช่น อีเมล ชื่อ ฯลฯ

7. เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน

เมื่อคุณส่งตั๋วสนับสนุนหรือความคิดเห็น ข้อมูลเมตาของมันจะถูกเก็บไว้จนกว่าคุณจะบอกให้เราลบออก (ถ้า) เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อให้เราสามารถจดจำคุณได้และอนุมัติความคิดเห็นของคุณโดยอัตโนมัติ แทนที่จะเก็บไว้เพื่อกลั่นกรอง

หากคุณลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเรา เรายังจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้ในโปรไฟล์ผู้ใช้ของคุณ คุณสามารถดู แก้ไข หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ตลอดเวลา (ยกเว้นการเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ของคุณ) ผู้ดูแลเว็บไซต์ยังสามารถดูและแก้ไขข้อมูลนั้นได้

8. มาตรการรักษาความปลอดภัย

เราใช้โปรโตคอล SSL/HTTPS ทั่วทั้งไซต์ของเรา สิ่งนี้เข้ารหัสการสื่อสารของผู้ใช้ของเรากับเซิร์ฟเวอร์เพื่อไม่ให้บุคคลที่สามจับหรือจี้ข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับอนุญาต

ในกรณีที่ข้อมูลรั่วไหล ผู้ดูแลระบบจะดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นทั้งหมดทันทีเพื่อให้แน่ใจว่าระบบมีความสมบูรณ์ จะติดต่อผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบ และจะพยายามรีเซ็ตรหัสผ่านหากจำเป็น

9. สิทธิ์ในข้อมูลของคุณ
สิทธิทั่วไป

หากคุณมีบัญชีที่ลงทะเบียนไว้บนเว็บไซต์นี้หรือได้แสดงความเห็น คุณสามารถขอไฟล์ที่ส่งออกของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้ รวมถึงข้อมูลเพิ่มเติมใดๆ ที่คุณให้ไว้กับเรา


คุณยังสามารถขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้ได้ นี่ไม่รวมถึงข้อมูลใด ๆ ที่เราจำเป็นต้องเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหาร กฎหมาย หรือความปลอดภัย กล่าวโดยสรุป เราไม่สามารถลบข้อมูลที่สำคัญสำหรับคุณในฐานะลูกค้าที่ใช้งานอยู่ (เช่น ข้อมูลบัญชีพื้นฐาน เช่น ที่อยู่อีเมล)

หากคุณต้องการลบข้อมูลทั้งหมดของคุณ เราจะไม่สามารถให้การสนับสนุนหรือบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์แก่คุณได้อีกต่อไป

สิทธิ PDPA

ความเป็นส่วนตัวของคุณมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเรา ก้าวไปข้างหน้ากับ PDPA เรามุ่งหวังที่จะสนับสนุนมาตรฐาน PDPA นิตยสาร 5000s อนุญาตให้ผู้อยู่อาศัยในสหภาพยุโรปใช้บริการได้ ดังนั้นจึงเป็นเจตนาของนิตยสาร 5000s ที่จะปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่: PDPA.

10. เว็บไซต์บุคคลที่สาม

นิตยสารข้ามห้วงมหรรณพ อาจโพสต์ลิงก์ไปยังเว็บไซต์บุคคลที่สามบนเว็บไซต์นี้ เว็บไซต์บุคคลที่สามเหล่านี้ไม่ได้ผ่านการตรวจสอบความเป็นส่วนตัวหรือการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยโดยนิตยสารข้ามห้วงมหรรณพ และคุณปล่อยเราจากความรับผิดใด ๆ สำหรับการดำเนินการของเว็บไซต์บุคคลที่สามเหล่านี้

ลิงก์การแชร์โซเชียลมีเดียทั้งหมดที่แสดงเป็นลิงก์ข้อความหรือไอคอนโซเชียลมีเดียจะไม่เชื่อมต่อคุณกับบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้อง เว้นแต่คุณจะคลิกที่พวกเขาอย่างชัดแจ้ง

โปรดทราบว่านโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และนโยบายอื่นๆ ที่มีอยู่ นอกเหนือจากการแก้ไขใดๆ ไม่ได้สร้างสิทธิ์ที่บังคับใช้โดยบุคคลที่สาม หรือกำหนดให้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับสมาชิกของบริการหรือไซต์ ThemeREX ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อข้อมูลที่รวบรวมหรือใช้งานโดยผู้โฆษณาหรือเว็บไซต์บุคคลที่สาม โปรดตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดในการให้บริการสำหรับแต่ละไซต์ที่คุณเยี่ยมชมผ่านลิงก์ของบุคคลที่สาม

11. การเปิดเผยข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางกฎหมาย

ในบางครั้งอาจมีความจำเป็นหรือเป็นที่พึงปรารถนาสำหรับนิตยสารข้ามห้วงมหรรณพ เพื่อวัตถุประสงค์ทางกฎหมาย ในการเปิดเผยข้อมูลของคุณตามคำขอจากหน่วยงานของรัฐหรือผู้ฟ้องร้องส่วนตัว คุณตกลงว่าเราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณต่อบุคคลที่สามที่เราเชื่อโดยสุจริตใจว่าควรทำเช่นนั้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินคดีทางแพ่ง การสอบสวนทางอาญา หรือเรื่องทางกฎหมายอื่นๆ ในกรณีที่เราได้รับหมายศาลที่กระทบต่อความเป็นส่วนตัวของคุณ เราอาจเลือกที่จะแจ้งให้คุณทราบเพื่อให้คุณมีโอกาสยื่นคำร้องเพื่อเพิกถอนหมายศาล หรือเราอาจพยายามยกเลิกหมายเรียกนั้นเอง แต่เราไม่มีหน้าที่ต้องทำอย่างใดอย่างหนึ่ง เราอาจรายงานคุณในเชิงรุกและเปิดเผยข้อมูลของคุณแก่บุคคลที่สามที่เราเชื่อว่าควรทำเช่นนั้นด้วยเหตุผลทางกฎหมาย เช่น ความเชื่อของเราว่าคุณมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่เป็นการฉ้อโกง คุณปลดเปลื้องเราจากความเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับการเปิดเผยข้อมูลของคุณต่อคำขอจากหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหรือโจทก์ส่วนตัว

การส่งต่อข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ทางกฎหมายจะกระทำได้ตามกฎหมายของประเทศที่คุณอาศัยอยู่เท่านั้น

12. การแก้ไข

เราอาจแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว เมื่อเราแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะอัปเดตหน้านี้ตามนั้น และกำหนดให้คุณยอมรับการแก้ไขเพื่อที่จะได้รับอนุญาตให้ใช้บริการของเราต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า